4 quán phá lấu nức danh ở TP sài thành
nói tới phá lấu ta nghĩ ngay tới món thức ăn vô cùng phổ biến ở đất TP sài gòn. vật liệu cũng gần giống Thắng Cố khu vực miền bắc nhưng dường như dễ phù hợp với khẩu vị mỗi cá nhân hơn. Phá lấu miền Nam là nội tạng của bò bao gồm gan, xách, bao tử, lá lách…. và được bước đầu chế biến trước khi thổi nấu.
Phá lấu cô Oanh
Quán này cực nức danh với món phá lấu nướng và phá lấu luộc. Hàng quán thoáng rộng và sạch là một điểm mạnh cho quán.
Phá lấu ăn cùng bánh mì thì cũng giống như các quán khác, nhưng đặc biệt ở đây dùng cho phá lấu nướng và luộc, đổi vị cho doanh nghiệp. đặc biệt những khách khứa thích lai rai chén chú chén anh cực phù hợp quán này.
Phá lấu đường Đặng Văn Ngữ
nhà hàng quán ăn này thâm niên cũng chẳng thua kém 2 quán trên, bác chủ quán đang sở hữu thâm niên che khuất tủ đồ ăn 14 năm có lẻ, bắt đầu từ 1h30- 23h00. Ngoài món phá lấu không còn xa lạ thì menu chuyên dụng cho khách của quán này rất phong phú
Ngoài món phá lấu dùng kèm bánh mỳ, quán này có phá lấu xào me, ăn rất lạ. Mùi vị nghe khác hẳn phá lấu bình thường, nó mang một vị chua ngọt vượt trội.
0 nhận xét