Những các món ăn sáng ngon mà rẻ ở Singapore

Với sự giao thoa văn hoá của đa số dân tộc, ẩm thực Singapore đã hấp thu nhiều tinh tuý và tạo ra bức ảnh ăn uống đầy color. Một chuyến đi tới tổ quốc này có thể cho khách du lịch cơ hội được nếm thử các món ngon từ khắp nơi của các nước khác. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí để bù lấp đầy một cái bụng rỗng. Dưới đó là những món thức ăn hợp chi phí cho bữa sáng ở đảo quốc sư tử.



Chai Tow Kway



Chai Tow Kway hay nói một cách khác là bánh củ cà rốt, Chưa hẳn là loại bánh ngọt phương Tây như bạn nghĩ. đó là món ăn được gia công từ củ cải trắng hấp với bột gạo thành bánh. tiếp đến, nó sẽ bị được đem chiên với trứng và trang trí bằng hành lá. Món bánh củ cà rốt có hai loại là đen phối trắng. Trắng là lúc bánh được ăn riêng. Còn khi được dùng kèm cùng với nước tương đậu nành ngọt, bánh sẽ có được màu sẫm.

Chwee Kueh



Đây là một trong món bánh rất phổ biến ở Singapore. Chwee Kueh là bánh gạo nước làm từ nước và bột gạo với lớp trên cùng là củ cải chiên. hộ dân Singapore thường ăn món bánh này vào bữa sáng Hoặc là bữa ăn nhẹ vào ngày.

Nasi Lemak



dù cho là một món ăn truyền thống của Malaysia, Nasi Lemak luôn nằm trong list những món ăn sáng thích thú của bệnh nhân dân Singapore. Nasi Lemak chính là món cơm được nấu với nước cốt dừa béo ngậy ăn cùng với rất nhiều các món ăn không giống nhau như lạc rang muối, cá cơm chiên, cá và trứng. một số trong những nhà hàng quán ăn gói gạo trong lá chuối để tăng cường thêm hương vị cho các món ăn.

Share:

0 nhận xét