Với sự giao thoa văn hoá của đa số dân tộc, ẩm thực Singapore đã hấp thu nhiều tinh tuý và tạo ra bức ảnh ăn uống đầy color. Một chuyến đi tới tổ quốc này có thể cho khách du lịch cơ hội được nếm thử các món ngon từ khắp nơi của các nước khác. Tuyệt vời hơn nữa, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí để bù lấp đầy một cái bụng rỗng. Dưới đó là những món thức ăn hợp chi phí cho bữa sáng ở đảo quốc sư tử.
Chai Tow Kway
Chai Tow Kway hay nói một cách khác là bánh củ cà rốt, Chưa hẳn là loại bánh ngọt phương Tây như bạn nghĩ. đó là món ăn được gia công từ củ cải trắng hấp với bột gạo thành bánh. tiếp đến, nó sẽ bị được đem chiên với trứng và trang trí bằng hành lá. Món bánh củ cà rốt có hai loại là đen phối trắng. Trắng là lúc bánh được ăn riêng. Còn khi được dùng kèm cùng với nước tương đậu nành ngọt, bánh sẽ có được màu sẫm.
Chwee Kueh
Đây là một trong món bánh rất phổ biến ở Singapore. Chwee Kueh là bánh gạo nước làm từ nước và bột gạo với lớp trên cùng là củ cải chiên. hộ dân Singapore thường ăn món bánh này vào bữa sáng Hoặc là bữa ăn nhẹ vào ngày.
Nasi Lemak
dù cho là một món ăn truyền thống của Malaysia, Nasi Lemak luôn nằm trong list những món ăn sáng thích thú của bệnh nhân dân Singapore. Nasi Lemak chính là món cơm được nấu với nước cốt dừa béo ngậy ăn cùng với rất nhiều các món ăn không giống nhau như lạc rang muối, cá cơm chiên, cá và trứng. một số trong những nhà hàng quán ăn gói gạo trong lá chuối để tăng cường thêm hương vị cho các món ăn.
còn điều gì khác vui thú hơn khi ngồi nhâm nhi tách cà phê ngon và ngắm nhìn cảnh vật hồ Hoàn Kiếm từ trên cao hay cảnh Nhà Thờ Lớn cổ điển? tại TP. Hà Nội cho chính mình một số lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất như vậy.
Cafe khu du lịch phố cổ: 11 Hàng Gai, Hoàn Kiếm
Là nơi thích hợp của người muốn ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Gươm. nằm tại số 11 Hàng Gai, Cafe Phố Cổ nằm tại những lan can phía đằng sau một cửa hàng bán lụa. sau thời điểm gọi đồ uống trên tầng trệt, hãy tìm cho bạn một chỗ đứng thật tốt ở tầng tối đa. Quán này còn có món cafe trứng rất ngon, và cũng có thể có bia lạnh cho người muốn chút hơi men.
Hanoi House : 2 Lý Quốc Sư, Hàng Trống
Hồ Gươm không phải là cảnh đẹp duy nhất TP. Hà Nội. nếu khách hàng thích nhìn kiến trúc âu lục, hãy đến khu Nhà Thờ Lớn. Hanoi House nằm ở bậc than trong 1 con hẻm nhỏ trên tuyến đường Lý Quốc Sư.
Commune: 20A Đường Ven Hồ, Tây Hồ
Bia giá 30.000đ, chuyên dụng cho lịch lãm và cảnh hồ phóng khoáng nhìn từ chỗ đứng trên tầng thượng, còn điều gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn? song, quán này khá khó tìm, nằm gần đường Lạc Long Quân, quanh đó một quán ăn chay.
Hãy làm một tour du lịch tại Hà Nội dù chỉ cần để đắm mình trong khoảng không của không ít quán nước đặc biệt kể trên. Cũng là một nụ cười rất riêng biệt, đúng không?
Tu hài, bún tôm, sam biển, cá song… là những đặc sản níu chân bạn của hòn đảo Cát Bà tuyệt đẹp và hiếu khách.
Sam biển
Sam thường sống thành từng cặp, khối lượng sam cái chừng một ký, sam đực chỉ bằng nửa. Lúc nào hai gián đực và cái cũng bám chắc như hình với bóng trên mai con cái nên bình dân mới sinh ra lời nói “yêu như sam”.
Khi bắt được sam, chúng ta thường bỏ sam đực bởi ít thịt, chỉ bắt sam cái. sau khoản thời gian sam được giết thịt lấy thịt hoàn toàn có thể chế tạo được cả trên chục món. Phổ biến là các món súp, gỏi, nướng, xào sả ớt, chua ngọt, miến, cháo sam… chế biến các món sam luôn đi kèm theo với gia vị cay, chua, nóng như riềng, sả, ớt, dấm; rau hương liệu gia vị đặc biệt như lá lốt, hành, răm… một trong các món chế tạo từ sam, hay nhất chính là món sam nướng, sam xào chua ngọt.
tôm hùm
Được tôn vinh là vua của không ít loại thủy hải sản giá trị dinh dưỡng cao, tôm rồng hấp dẫn khách khứa với 1 khối lượng thịt chắc, dai, ngọt. Song ít người biết tinh túy nhất ở tôm hùm không ở cả 2 càng lên cao ngạo nghễ, kích cỡ đáng ngưỡng mộ hay độ ngon ngọt của thịt mà là gạch san đúng nơi đầu tôm và chạy thành dải vàng dọc sống lưng. chúng ta có thể chế tạo tôm rồng thành nhiều món nhưng giản dị và đơn giản mà ngon là hấp bia hoặc nướng.
Bún tôm Cát Bà
Bún tôm ở Cát Bà lưu luyến khách tham quan ở vị ngậy của nước lèo, vị thơm của tôm sú tươi, của chả cá, mùi hôi hăng không thể không có của vài miếng chả lá lốt. Nhưng đặc biệt hơn cả là khẩu vị của nước me chua thay thế trọn vẹn cho dấm và chanh. Món bún dùng với với ít rau sống và phân phối vài miếng ớt khi ăn.
Sài Gòn vào mùa mưa, buổi tối sau trận mưa trời se lạnh, “thú” đặc biệt là được hưởng thụ những món nướng thơm nức, mặn mòi các gia vị. Các quán bán hàng nướng cũng nhiều ti tỉ, chủng loại món thì vô hạn. điểm qua một số trong những địa điểm với các hương vị riêng đáp ứng một cách đầy đủ ý thích của mọi cá nhân.
Quán nướng đặc sản Phan Thiết
Hay còn được nhiều bạn nói đến như một liên hệ Bạch tuộc nướng tươi ngon. tọa lạc cao ốc Nguyễn Thiện Thuật, cuối hẻm 212 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 nên rất thuận tiện.
Quán nức tiếng nhất chính là món bạch tuộc nướng. Bạch tuộc to, được nướng vàng Kế tiếp cắt ra thành các đoạn vừa ăn, phết lớp mỡ hành và thêm chút hạt đậu phộng. Nếu ai thích rất có thể trộn đều lên. Bạch tuộc ngọt, giòn, lạc rang giã nhuyễn thơm bùi, mỡ hành béo béo, siêu độc nhất. Ở quán cũng có thể có một vài món nướng thủy sản khác ví như sò điệp, sò lông, ốc tỏi… và râu mực chiên giòn. Gía chấp nhận được, đĩa bạch tuộc to 2 – 3 người ăn, nửa ký, khoảng 90K, sò điệp thì 45K/ khay chữ nhật mập mạp. Quán mở bán từ khoảng 4h30 chiều.
Nướng “sáng tạo”
Dường như hầu hết các quán khác là lề đường hoặc trong chính ngôi nhà, quán Nướng Bệt có kiểu phát minh sáng tạo khá lạ, quả như cái tên, khách đến ăn được ngồi bệt trên chiếc chiếu trúc trên sân phơi đồ quán, vừa hóng gió vừa tự nướng, như tiệc ngay tại nhà. nơi đây cũng đều có nhiều món nướng cổ điển như chân/cánh gà, tôm nướng, sò lông,… cùng một số trong những món nướng gia vị mới như ốc bưu nướng nước mắm,… Gía khoảng 40-50K/ phần nướng. liên hệ cho mình: 52 đường số 10 cư xá đài Ra đa, phường 13 Q6.
Xiên nướng bờ kênh
nằm ngay bờ kênh Nhiêu Lộc thông thoáng dưới chân cầu Trần Khánh Dư, quán Xiên Khè (117 Trần Khắc Chân) nhiều khách bởi các món tự nướng giá tầm 19-20K/xiên. menu phong phú và đa dạng từ thịt con lợn, gà, bò, cút, mực, bạch tuộc, được tẩm ướp sẵn và khách sẽ tự chọn món mình thích, tự tay nướng ngay tại bàn. đặc sản ở quán chính là món cá sơn gà cháy tỏi. Đay Là một con cá khá hiếm nên thường xuyên phải đặt trước.
thành phố sài thành vào mùa mưa, buổi tối sau cơn mưa trời se lạnh, “thú” đặc biệt là được trải nghiệm những món nướng thơm lừng, đặm đà hương liệu gia vị. Các quán bán đồ nướng cũng nhiều vô thiên lủng, mẫu mã món thì vô hạn. điểm qua một vài nơi với các hương vị riêng đáp ứng đầy đủ ý thích của mọi cá nhân.
Quán nướng món ăn đặc sản Phan Thiết
Hay còn được nhiều người nhắc đến như một shop Bạch tuộc nướng tươi ngon. tọa lạc cao ốc Nguyễn Thiện Thuật, cuối hẻm 212 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 nên rất tiện lợi.
Quán nức tiếng nhất là món bạch tuộc nướng. Bạch tuộc to, được nướng vàng kế tiếp cắt ra thành các đoạn vừa miệng, phết lớp mỡ hành và thêm chút hạt đậu phộng. Nếu ai thích rất có thể trộn lẫn cho đều lên. Bạch tuộc ngọt, giòn, lạc rang giã nhuyễn thơm bùi, mỡ hành béo béo, cực kỳ độc đáo. Ở quán cũng đều có một số trong những món nướng thủy hải sản khác ví như sò điệp, sò lông, ốc tỏi… và râu mực rán giòn. Gía có thể chấp nhận được, đĩa bạch tuộc to 2 – 3 người ăn, nửa ký, khoảng 90K, sò điệp thì 45K/ khay chữ nhật vĩ đại. Quán tung hàng từ khoảng 4h30 chiều.
Quán nướng kiểu Nga
Với nhiều người mê món nướng ở Sài Gòn, Chiều Nay là cái thương hiệu không còn lạ. là 1 nhà hàng hẳn hoi, nằm ở trung tâm Q3, quanh đó bảo tồn chứng tích pk ở đường Võ Văn Tần, quán Chiều Nay có thâm niên khoảng 10 năm. Món nướng ở đây mang phong thái “Tây” với những loại thịt khá lạ như thịt cá sấu, cừu… đến rất gần gũi như heo, bò,… ăn với salad và khoai tây chiên. Gía mỗi món khoảng trên dưới 100K, nhưng khá “đáng”. các gia vị thơm ngon, phức tạp, thịt nướng mềm, thắm thiết. Quán mở cửa từ 4h30 nhưng đóng khá sớm vì khi nào cũng đông khách.
Bò lá lốt Bắc Hải
Chỉ với 20-30K/phần, quán sẽ là khá rẻ với chỗ phần thịt cuộn phía bên trong đầy, ngọt. Ngoài bò lá lốt, ở đây còn bò nướng mỡ chài, bánh xèo miền trung. nước mắm chấm mắm nêm cũng đậm đà. Mỗi phần bò nướng được dùng với với bánh tráng, bún, rau, đồ chua. Quán bình dân, lại nằm cạnh sát bên khu dã ngoại công viên Lê Thị Riêng (ngay góc Bắc Hải, CMT8) nên giờ chiều tối thường đông khách và chuyên dụng cho hơi lâu.
Kể cả khách tây hay người miền khác đến cũng đều không thể bỏ lỡ nếu không muốn nói là họ bị thôi miên trước những quà ăn vặt hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà giá chưa tới 10.000 đồng.
Chuối nướng bọc nếp
Không khó để tìm được món ăn trên phố rất gần gũi này ở TP sài thành. Chuối nướng bọc nếp, cuốn bên ngoài lớp lá chuối và bắc lên vỉ than nướng. sau thời điểm chuối chín, gắp ra khay và thái thành từng khoanh, rưới nước dừa tươi và lạc lên phía trên. Sự kết hợp giữa chất ngọt của chuối, vị bùi thơm thơm của nước cốt dừa và cơm nếp tạo nên sức hấp dẫn đặt biệt của món này.
Chuối nướng bọc nếp được bán phổ biến trên các vỉa hè, hẻm phố, người bán thường bóc sẵn vỏ chuối, cuộn nếp tròn theo trái chuối rồi đặt lên lò than hồng nướng chín. Món này có mức giá bán ngả nghiêng từ 4.000 – 6.000 đồng/trái chuối tùy khu vực. Bán đông và nhiều nhất là trước các cổng trường học.
Bánh tráng trộn/nướng
Bánh tráng trộn là quà vặt có vật liệu khá giản dị tuy nhiên rất ngon và hấp dẫn. Cụ thể, chỉ với một chút ít bánh tráng thái sợi chỉ đem trộn cùng tôm để khô chiên mỡ, phổi bò cháy, rau răm, đu đủ chua sợi, sốt tương, đậu phộng… mắm me sốt chua ngọt cùng vài cọng rau răm rất dễ khiến nghiện. Giá của món bánh tráng trộn là 5.000 – 8.000 đồng/bịch, bánh tốt nhất “trú ngụ” tại khu vực Hồ Con Rùa (Quận 1).
Bánh tráng nướng thì tinh xảo hơn một tí. Chiếc bánh tráng tròn mỏng màu trắng được nướng trên lò than hồng đỏ lửa, rồi người bán phết thêm mỡ hành, quả trứng gà hoặc trứng cút, xúc xích, tôm phơi khô hay bó xé sợi… nướng chín và khi được màu sắc vàng ruộm cùng hương thơm của trứng tỏa cùng.
quyến rũ như vậy nhưng bánh tráng nướng chỉ có mức giá 6.000 – 8.000 đồng/cái tùy loại và tùy vị, trong những số ấy hẻm Cao Thắng (Quận 3) là Quanh Vùng bán bánh tráng thích hợp nhất.
Xiên que
Đi trên trên phố thành phố sài thành, không khó chút nào để bắt gặp những hàng xiên que nướng có mức giá từ 3.000 – 5.000 đồng/que. Có nhều loại xiên que như cá viên, bò viên, tôm viên, hoành thánh, tào phở đến cả chả giò chiên quyến rũ.
cách làm xiên que nướng khá giản dị và đơn giản, thường người bán sẽ lấy sẵn nhiều loại viên về và những khi có người mua mới chiên ngập dưới dầu nóng vàng ruộm, thêm tương đen, đỏ chấm cùng hoặc rải lên trên.
loại xiên que thường được bán di động trên xe đạp hoặc xe máy, cũng có thể có khi xiên que được bán trong các tiệm ăn vặt nhưng giá sẽ tốt hơn từ 1.000 – 2.000 đồng/xiên.
Bắp xào
Người ở Hà Nội hay ăn bắp luộc, còn người Sài Gòn ưa thưởng thức bắp xào mỡ hành.
Bắp xào mỡ hành được nhập cảng từ Thái và người bán sản phẩm ở TP sài gòn đã đổi khác với Nguyên vật liệu rất VN) như tôm chấy khô, hành hoa…rất hấp dẫn.
chi tiết, bắp được luộc cho chín, tách hạt, khi có người ăn thì chủ hàng sẽ lấy bắp đem xào trong khi dầu nóng lên, nêm thêm tôm chấy và hành hoa khi sắp chín, rải tương ớt cay lên ở trên là hoàn thành xong món bắp xào quyến rũ. quà ăn vặt này có mức giá 5.000 – 8.000 đồng/hộp đã được trưng bày nhiều ở những cổng trường học và khu vỉa hè ở Quận Bình Thạnh.
Gỏi cuốn
được gọi là món ăn vặt ngon, bổ, rẻ nhưng gỏi cuốn chỉ có giá 4.000 – 6.000 đồng/cái, có đôi khi có nơi bán giá 2.000 đồng/cái.
Gỏi cuốn gồm nhiều vật liệu đơn giản như bún, rau xà lách, tôm, thịt luộc, lá hẹ…ăn rất mát và lại không thiếu thốn chất dinh dưỡng lên không lạ gì khi các món ăn này được nhiều các chị em yêu thích.
ăn với gỏi cuốn là tương đen hoặc nước mắm nam ngư màu nâu vàng tùy vị từng người. Nhưng đa số hay ăn tương đen vì vị chua ngọt không hề thiếu, còn nước mắm nam ngư thì mặn khó ăn hơn.
Gỏi cuốn được bán ngon, rẻ cốt yếu ở Quận Bình Thạnh, Thủ Đức… với cái giá 2.000 – 4.000 đồng/cái.
tào phở nước đường
Ở TP sài thành, người dân thường gọi món tào phớ là tào phớ. không người nào biết tên thường gọi tàu hũ có mặt từ khi nào, nhưng so với tàu hũ khu vực miền bắc và tào phớ khu vực miền trung thì tàu hũ miền nam bộ có chỗ đặc hơn.
Cụ thể chén tào phở rất mịn, thêm nước cốt dừa và thường được ăn lúc nóng cùng với nước đường, ít lát gừng vàng tươi và một số chỗ khác còn bỏ thêm những viên bột lọc nhỏ ăn với.
Chén tào phở nhỏ có mức giá từ 5.000 – 6.000 đồng và được bán ở hầu hết các con đường lớn, nhỏ thành phố sài thành, nhưng ngon nhất là khu Bùi Viện (Q1).
ai đó đã đến Tây Nguyên nắng gió hẳn sẽ bị cuốn hút bởi muôn ngàn món ăn đặc sản nơi đây, từ thịt rừng vừa thơm vừa ngon tới các món cây nhà lá vườn dân dã.
Gỏi lá
Nếu một lần đến phố núi tọa lạc cực bắc Tây nguyên (Kontum), mời bạn cùng người dân vùng sơn cước trải nghiệm món gỏi lá món ăn đặc sản Tây Nguyên. Gỏi lá được chọn từ hơn 40 loại lá khác nhau, đa dạng rất thân quen nhưng cũng có những loại phải tìm kiếm từ rừng Tây Nguyên mới có như lá lộc vừng, sâm đất, hồng ngọc, mơ, cải cay, ổi, đinh lăng, sung, lá lốt, trâm, mã đề, diếp cá, chó đẻ răng cưa, quế, húng, thuyền đất… Mỗi loại có 1 hiệu quả trị bệnh không giống nhau. Lấy nhiều loại lá này cuốn thành những hình phễu để gắp vào đó các loại thực phẩm. món ăn kèm với lá như thịt lợn ba rọi, tôm rang, da heo thái mỏng trộn cùng bột gạo nếp rang. nước để chấm được gia công từ bỗng rượu, được khử qua dầu ăn, lẫn cùng trứng vịt thành loại Nước chấm sền sệt.
Gà nướng Bản Đôn
Để bao gồm gà nướng ngon, hợp lòng bạn, người dân sinh sống Bản Đôn phải rất công trạng nuôi chọn gà và biết phương pháp làm món riêng. đầu tiên, giống gà phải là gà thả vườn đúng thương hiệu. kê thường được kẹp vào thanh tre rồi quay đều trên lửa than. Bếp than to nên một lượt hoàn toàn có thể nướng quay nhiều con, cứ ít phút day trở một lần cho đến khi gà chín chuyển qua gold color, tươm mỡ bóng nhẫy. Thoạt nhìn cũng đủ cảm giác cồn cào dạ dày. Để ăn gà nướng ở Bản Đôn “đúng bài”, thì phải chấm thịt gà với muối ớt hoặc muối sả. Dù loại muối nào thì cũng khăng khăng phải giã muối hạt với ớt rừng xanh. Loại ớt này mọc hoang ngoài vườn, ăn giòn thơm rất hay.
Cá lăng
Cá lăng, một đặc sản mà thiên nhiên đã ưu ái tặng thưởng cho người Tây Nguyên, là loại cá nước ngọt, thuộc bộ cá da trơn, có không ít trên sông Sêrêpốk. Cá có độ ngọt, béo, thơm ngon nên đã góp mặt trong menu của rất nhiều nhà hàng quán ăn, quán ăn, khách sạn đã được nhiều thực khách ưa chuộng. Cá lăng dùng để chả, cá lăng om chuối, cá lăng hấp, cá lăng xào tỏi hay cá lăng nấu cháo, món nào cũng thơm cũng ngon.
Canh cà đắng
người dân tộc Tây Nguyên – Đắk Lắk, Đắk Nông hay sử dụng cà đắng chế tạo món thức ăn trong các bữa ăn để phòng và trị bệnh thống phong, tê thấp hay đau cùng. Cây cà đắng mọc hoang trên nương rẫy rồi được trồng nhiều trong vườn, đa số nhà của người Ê Đê nào cũng đều có trồng cà đắng. Cây có gai, có trái quanh năm, có loại ít và loại nhiều gai; thêm gai cà càng đắng, đắng như mướp đắng. Canh cà đắng thường giằm nhiều ớt cay và “đắng cay” này để hưởng thụ chứ không… than vãn. khó hiểu hơn, da heo cắt cỡ chừng hai đốt ngón tay đun thêm trong nồi canh cà đắng, tăng vị béo béo, dai dai mà ngon đáng chú ý.
Lẩu lá rừng
Ai từng ghé qua phố núi Pleiku chắc và đã được hưởng thụ nhiều món ngon vật lạ. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng có thể có thời cơ để ăn món lẩu lá rừng hấp dẫn. Món lẩu lá rừng này được chế biến thứ 1 bởi những người tộc Ê Đê tại đây, khi cuộc sống đời thường còn nhiều khó khăn, Để có thức ăn nuôi sống hằng ngày, người Ê đê phải vào rừng để hái những loại lá khác nhau về được nấu canh. trải dọc qua thời gian, lẩu lá rừng đã trở thành món đặc sản của người dân tộc. thưởng thức kèm với thịt con lợn rừng hấp, hoặc là các món ăn bình dân khác sẽ giúp bạn cảm giác hết hương vị của quỹ đất cao nguyên trung bộ hoang vu. Vị cay nồng của lá cây tươi, đi kèm theo chút vị ngọt của các loại gia vị được xem là thứ khiến bạn không bao giờ quên được sau này một đợt trải nghiệm lẩu lá rừng.
Bò một nắng nướng
đô thị Củng Sơn (Phú Yên) là nơi sản sinh ra loại bò một nắng này. Ngày nay bò một nắng đã biến đổi thành món ăn đặc sản phổ cập không chỉ có ở Phú Yên mà vẫn còn ở các tỉnh Tây Nguyên. tên thường gọi của bò một nắng khởi nguồn từ cách thực hiện. món thức ăn được làm từ miếng thịt bò tươi, xắt miếng mỏng, ướp sơ qua với một số loại gia vị, đem phơi ngoài nắng trong một ngày nên có tên thường gọi là bò một nắng. Tiếp nối đóng vào bao tháo lắp dễ dàng, khi ăn chỉ việc lấy ra nướng chín trên bếp than hồng và thưởng thức với muối kiến vàng của người dân tộc. kiến vàng (hay còn gọi là kiến càng) là dòng côn trùng chuyên sống trên cây trong rừng hay các vườn cây ăn trái. Kiến sau khoản thời gian bắt về, cho lên chảo rang sơ kiến và trứng kiến. Tiếp đến cho thêm các gia vị như muối, ớt vào cối và giã nhuyễn với 1 loại lá rừng đặc biệt quan trọng có tên thường gọi là lá then len (tên thường gọi của bệnh nhân dân tộc).
Kinh nghiệm học tập
Tổng số lượt xem trang
Đôi nét về tác giả
Bài nhiều người hóng
-
quay trở về về cảm giác sài, hai ghế trước có chỗ tựa lưng, đệm hôm và nệm ngồi vừa khít với tầm vóc của người Á Lục, tạo ra ko sở hữu nhiề...
-
kích thước Tổng thể của xe dài x rộng x cao lần lượt là 4.935 x 1.850 x 1.465 (mm) có rộng hơn một ít chút đỉnh về chiều dài so với bạn dạn...
-
duyên dáng hơn, chi tiết cuốn hút số 1 có lẽ là cỗ cản trước mang 2 “cánh gió” trông có một phần lạ lẫm. với họa đồ thiết kế nè, Suzuki sẽ ...
-
hệt nhau với đường nét thiết kế của đèn trước, đèn chiếu hậu thậm chí còn trông rất nổi bật hơn & khiến tuyệt vời mạnh sở hữu các tía...
-
nói theo một cách khác, Nếu chỉ ngồi phía bên trong Ford Ranger 2015 và tận thưởng thì có lẽ nhiều người tiếp tục nhầm tưởng rằng người đa...
-
đề cập đến đó là nơi, trước nhất, mọi người sẽ nghĩ ngay đến vị cà phê hương thơm nức mũi, những cuộc đua voi lý thú, hình ảnh người đồng b...
-
có một vấn đề bên tôi cần thỏa thuận rằng Nissan có lẽ sẽ khá “tham lam”, điều này thể hiện Tại hàng ghế thứ tía được bổ sung cập nhật tr...